บริการรับขนส่งสินค้าจากประเทศจีนเข้าสู่ประเทศไทย ลาว เวียดนาม และกัมพูชา

บริการ

ติดต่อเรา

ที่อยู่:เลขที่ 160/169 อาคาร ไอทีเอฟ สีลม พาเลซ แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500
โทร:02-6344998
แฟกซ์:02-6344995
ติดต่อกลับได้:085-679-9868.
อีเมล์:cnt802@hotmail.com
         cnt998@hotmail.com

หน้าหลัก >> บริการ >> รายละเอียด

การขนส่งทางเรือ

รายละเอียดการบริการ

การขนส่งทางเรือเหมาะสำหรับสินค้าทั่วไปที่มีขนาดกลางถึงขนาดใหญ่และมีปริมาณมาก สามารถจองพื้นที่ในการขนส่งได้ง่าย ค่าใช้จ่ายต่ำกว่าการขนส่งทางอากาศมาก

การขนส่งทางเรือ บริษัทมีประสบการณ์กับลอจิสติกส์ระหว่างประเทศ ที่บริษัทได้มีการพัฒนาด้านการบริการขนส่งต่างๆ รวมทั้งการบริหารจัดการทุกประเภทของการขนส่งทางเรือ เช่น freights ตู้คอนเทนเนอร์สินค้าพิเศษแบบ Ultra - หนัก, การขนส่งสินค้าทางเรือและ freights จำนวนมาก ด้วยการเชื่อมโยงของพอร์ตไปยังพอร์ตหรือประตู ไปที่ประตู นอกเหนือจากบริการที่เสริมด้วยระบบการบริการที่มีคุณภาพอย่างดีที่สุด บริษัทยังมีระบบพัฒนาการด้านโลกทัศน์ และความสามารถในการให้คำปรึกษาอย่างชำนาญการ ที่ส่งผลให้กระบวนการโลจิสติกของบริษัทและการบริการลูกค้าอยู่ในระดับมาตรฐานสากล

 

การขนส่งของ Sea freights ทั่วไป
CNT logistic คือการให้บริการขนส่งสินค้า รวมถึงระบบ FCL และ LCL, freights กลุ่มและประเภทต่างๆ ของการบริการขนส่งอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเชื่อมต่อจากประตูไปสู่ประตูหรือพอร์ตไปยังพอร์ต ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคุณลักษณะของการขนส่งสินค้าทางเรือ ของแต่ละประเภท และตามความต้องการของลูกค้า

 

ข้อดีของการบริการ

* เพื่อให้การบริการสู่จุดคุ้มทุนที่ดีที่สุดผ่านทางสัญญาการให้บริการเชิงกลยุทธ์
กับเครือข่ายเรือขนส่งสินค้า ด้วยปริมาณการขนส่งที่มีความคุณค่า

* พื้นที่ที่เหมาะสมในการขนส่งสินค้าเป็นไปตามคุณลักษณะของการขนส่งทางเรือ บริษัทให้บริการแบบบูรณาการ รวมทั้งอำนวยความสะดวกในการผ่านกรมศุลกากรของท้องถิ่นต่างๆ อีกทั้งทางบก และการขนส่งด้านต่างๆ อย่างครบวงจร